• 1900.98.98.78
  • info@mallok.vn

Việc phân biệt rõ công dụng, chức năng của từng loại nước sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và loại nước phù hợp với cơ thể, mang lại một sức khỏe tốt hơn.

Theo đó, đa số người ta lầm tưởng giữa nước khoáng và nước suối tinh khiết, họ chỉ gọi chung là “nước suối”. Tuy nhiên, từng loại đều có nguồn sản xuất, thành phần, công dụng khác nhau. Cụ thể, nước khoáng chứa khoáng, còn nước tinh khiết không chứa bất kỳ chất gì.

Nước khoáng tự nhiên có nguồn chảy qua các tầng địa chất chứa các nguyên tố, khí tự nhiên và hợp chất khoáng. Nhưng hiện nay, với các công nghệ lọc nước hiện đại, nước khoáng thường được tạo ra từ việc bổ sung khoáng, tăng thêm khoáng nhân tạo từ lọc RO (lõi alkaline tạo kiềm) hoặc khoáng chất tự nhiên trong nước từ lọc Nano, UF… hoặc lọc nước điện giải. Nước khoáng Chứa nhiều nguyên tố vi lượng, các chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên đối với người bị cao huyết áp, hội chứng thần kinh, suy thận… cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi uống nước khoáng có độ kiềm cao mỗi ngày thay cho nước lọc thông thường

Còn nước tinh khiết có nguồn từ nước giếng, nước sông, nước sinh hoạt… đều được. Qua tiệt trùng và cơ chế sử dụng màng lọc RO, những loại nước trên đều có thể trở thành nước tinh khiết. Nguồn để tạo ra nước tinh khiết có thể là nước ô nhiễm. Nước tinh khiết chỉ cung cấp nước hằng ngày, không có lợi và cũng không gây hại cho sức khỏe. Sử dụng lâu dài có thể gây thiếu khoáng chất cho cơ thể.

Việc phân biệt rõ công dụng, chức năng của từng loại nước sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và loại nước phù hợp với cơ thể, mang lại một sức khỏe tốt hơn.
Nước Hydrogen giàu chất chống oxy hóa mạnh – Hydrogen

Còn nước Hydrogen, dù không phổ biến như nước khoáng, nước suối tinh khiết, nhưng nước ion kiềm là giải pháp hoàn hảo, khắc phục các nhược điểm của nước suối tinh khiết, đồng thời cũng khắc phục nhược điểm của nước khoáng đóng chai.

Nước Hydrogen không chỉ lọc sạch được hầu hết các vi khuẩn, tạp chất, chất độc hại mà vẫn giữ được tính tự nhiên của nước (khác với nước tinh khiết).

Bên cạnh đó, nước Hydrogen giàu chất chống oxy hóa mạnh – Hydrogen, giàu tính kiềm tự nhiên và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Việc uống nước ion kiềm hằng ngày là cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay.