• 1900.98.98.78
  • info@mallok.vn

Nước Hydrogen có rất nhiều tác động tốt đối với sức khỏe mà chúng ta chưa biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hydrogen phân tử có khả năng chống oxy hóa mạnh vì vậy nó có khả năng bảo vệ các tế bào khỏi quá trình oxy hóa bằng cơ chế trung hòa các gốc tự do, do đó co nhiều tác động tích cực đến sức khỏe. Nó có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp ruột hoạt động tốt hơn, đào thải độc tố trong cơ thể, hỗ trợ làm chậm hơn quá trình lão hóa.

Hydrogen phân tử có khả năng chống oxy hóa mạnh
Hydrogen phân tử có khả năng chống oxy hóa mạnh

Nước Hydrogen cũng có khả năng trung hòa axit dư thừa từ đó giúp giảm tình trạng ợ chua, đầy bụng hoặc tình trạng mất cân bằng dung môi trong cơ thể.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra. Các nghiên cứu của Khoa nghiên cứu Y học (Viện đào tạo sau Đại học Kyoto) ở cấp độ tế bào công bố năm 2009 cho thấy Hydrogen có trong nước kiềm có tác dụng làm chậm hơn quá trình lão hóa và cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể thường được tìm thấy trong các tế bào lão hóa.

Máy tạo nước sạch Hydrogen Wasy Pro của Công ty Tập đoàn Hydrogen Mall Ok có khả năng tạo ra nước Hydrogen với phân tử siêu nhỏ, nồng độ pH cao giúp cải thiện sức khỏe đáng kể cho người sử dụng.

Ngoài ra, đến với Công ty Tập đoàn của chúng tôi qúy khách còn được trải nghiệm Test nước miễn phí. Qua đó, giúp Quý khách hiểu thêm về nước trước khi lựa chọn mua sản phẩm của công ty chúng tôi.