• 1900.98.98.78
  • thegioihydrogen@gmail.com

Nước uống rất lành mạnh cho con người, đặc biệt nó còn lành mạnh hơn khi hàm lượng H2 được tăng cường. Đó là lý do tại sao nước Hydrogen ngày càng trở nên phổ biến

Nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen bao gồm các phân tử hydro có thể hoạt động như chất chống oxy hóa mạnh. Những phân tử này có thể hỗ trợ trong việc trung hòa các gốc tự do của oxy dẫn đến sự phát triển của bệnh, viêm và lão hóa.
Hiện vẫn chưa có nhiều bằng chứng chỉ ra những lợi thế của nước hydrogen. Hầu hết dựa trên nghiên cứu của Nhật Bản. Tuy nhiên, kết quả của các nghiên cứu khoa học chỉ ra một loạt các lợi thế của nước hydrogen.

Nước hydrogen hóa phục hồi hoạt động của tất cả các cơ quan và hệ thống bằng cách bình thường hóa môi trường bên trong cơ thể. Nó giúp cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho tất cả các tế bào của cơ thể. Cải thiện dinh dưỡng tế bào được thể hiện tình trạng của da – nó trở nên căng và đàn hồi hơn.
Khuyến cáo sử dụng nước hydrogen thường xuyên cho bệnh nhân bị rối loạn chuyển hóa dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và lâm sàng được thực hiện theo các tiêu chuẩn khoa học nghiêm ngặt.

Nước hydrogen hoạt động như thế nào?

Khi nước hydrogen đi vào bên trong tế bào, các gốc tự do biến thành một phân tử nước, do đó hydro trung hòa chúng. Bên cạnh đó, hydro là một phân tử nhỏ có thể dễ dàng đi vào máu, lây lan nhanh chóng qua cơ thể và làm bão hòa các cơ quan. Các phân tử của một chất chống oxy hóa khác được biết đến – coenzyme Q10 hoặc vitamin C – lớn hơn nhiều, và do đó, khó hấp thụ hơn. Các gốc tự do càng ít – khả năng miễn dịch, trương lực và sức khỏe của toàn bộ cơ thể càng tốt.
Trước khi nước hydrogen được phát minh ra tại Nhật Bản, có một số cách để cung cấp hydro cho các tế bào – ví dụ: hít hoặc tiêm. Nhưng nước hydro hoạt động hiệu quả hơn và có giá rẻ hơn. Vấn đề duy nhất – hydro bay hơi khỏi nước trong vòng mười lăm phút, do đó, nếu bạn uống nước hydrogen, bạn sẽ phải uống ngay từ ly hoặc bình thủy tinh, bình nhôm nhỏ và uống ngay trước khi khí kịp bay hơi.

Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy hiệu quả của nước hydrogen ngay lập tức: giống như trong trường hợp chuyển sang chế độ ăn uống lành mạnh, kết quả sẽ có sau một đến ba tháng. Mọi người sau đó sẽ bắt đầu nhận thấy sự cải thiện về tình trạng chung, như tình trạng da, ngoại hình và sức khỏe.

Nước hydrogen có lợi cho sức khỏe của bạn

Lợi ích nước hydrogen được khuyến nghị cho tất cả mọi người mà không có ngoại lệ: trẻ em, người già, vận động viên, phụ nữ mang thai và cho con bú. Đặc biệt, lợi ích sức khỏe của nước hydrogen rất có giá trị đối với những người làm việc trong sản xuất độc hại hoặc sống ở những khu vực có hệ sinh thái kém. Nước hydrogen là một lựa chọn hoàn hảo để duy trì sức khỏe của những người mắc các bệnh mãn tính khác nhau.

Nếu có trẻ nhỏ và người già trong gia đình bạn, việc lắp đặt thiết bị máy lọc nước Hydrogen đặc biệt sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để cải thiện sức khỏe của họ.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua máy lọc nước hãng nào tốt vui lòng liên hệ Hotline 1900.98.98.78 để được tư vấn trực tiếp.